Thiết kế Kiến trúc

Phong cách thiết kế nội thất biệt thự theo kiểu hiện đại đòi hỏi những hiểu biết rộng trong các hình thái kiến trúc, màu sắc và sự kết hợp các đồ nội thất trong ngôi nhà. Không phải bất cứ chủ nhân ngôi biệt thự nào cũng có sự am hiểu về những điều ấy để có thể yêu cầu các kiến trúc sư thực hiện theo ý muốn của mình.

Thiết kế nội thất biệt thự phong cách hiện đại là sự tổng hợp của rất nhiều phong cách khác nhau đã được chọn lọc và cách tân để phù hợp với xu hướng và lối sống ngày nay. Một điều quan trọng đó là phải giữ được những nét tinh hoa của các phong cách thiết kế và áp dụng vào trong kiểu kiến trúc đương đại này. Giá trị thời gian của phong cách này rất được đề cao bởi nó thể hiện rất nhiều cá tính, gu thẩm mỹ và sự sáng tạo của chủ nhà cũng như nhà thiết kế.


Trong phong cách hiện đại thì xu hướng vintage được sử dụng rất nhiều. Một không gian sống hiện đại nhưng vẫn mang một chút hơi hướng của miền quê chính là sự kết hợp ngọt ngào và lãng mạn trong kiểu thiết kế nội thất này.

Những phong cách thiết kế cổ điển thì thường các đồ nội thất như tủ, bàn ghế, giường ngủ sẽ được kê cao so với mặt đất. Nhưng với phong cách hiện đại thì khoảng cách ấy đã được rút ngắn rất nhiều so với sàn nhà để tạo sự dễ chịu và gần gũi. Điều này thể hiện một không gian thoáng mát với tầm nhìn mở và giúp thuận tiện hơn trong cuộc sống và các sinh hoạt.

Không gian phòng ngủ cũng sẽ được thiết kế nhẹ nhàng với những trang trí ngọt ngào, đáng yêu và sử dụng những chất liệu của công nghệ hiện đại ngày nay. Trong những ngôi biệt thự và sang trọng và hiện đại thường sẽ có bể bơi, một khuôn viên với những cây xanh để đem thiên nhiên đến gần hơn với những người trong gia đình và tạo ra một nơi thư giãn thật tuyệt vời.

Phát triển Dự án

VIETCOMREAL tập trung chuyên vào các lĩnh vực sau:
Xây dựng các công trình dự án lớn:
Đây là lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính và truyền thống của VIETCOMREAL bao gồm: xây dựng nhà ở, chung cư cao tầng, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, các khu nghỉ mát, trường học, bệnh viện, nhà máy, các công trình cấp thoát nước …
 
VIETCOMREAL và các công ty thành viên đã trúng thầu nhiều công trình có giá trị lớn, đòi hỏi yêu cầu cao về tiến độ, biện pháp thi công, chất lượng công trình và đã được chủ đầu tư đánh giá cao. Với bề dày kinh nghiệm và năng lực thi công đã được chứng minh qua thực tế, chắc chắn trong thời gian tới VIETCOMREAL sẽ là một nhà thầu xây dựng có sức cạnh tranh cao trong lĩnh vực xây dựng.
Ngoài ra VIETCOMREAL còn hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh mua bán bất động sản, cho thuê văn phòng, sản xuất nhập khẩu Caffe,...

Chiến lược phát triển kinh doanh:
VIETCOMREAL và các công ty thành viên không những là một nhà thầu xây dựng có uy tín, có kinh nghiệm mà còn là chủ đầu tư của nhiều dự án xây dựng kinh doanh bất động sản; do đó VIETCOMREAL một mặt tiếp tục củng cố, phát triển nghề truyền thống xây lắp để trở thành một nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp, uy tín, kinh nghiệm, đủ khả năng nhận thầu các công trình lớn đòi hỏi kỹ thuật, chất lượng, mỹ thuật cao; mặt khác tiếp tục phát triển các dự án đầu tư xây dựng chung cư, khu quy hoạch dân cư. Với thế mạnh về xây dựng, Công ty tiếp tục tự thực hiện các dự án đầu tư xây dựng chung cư, khu quy hoạch dân cư do Công ty làm chủ đầu tư với phương châm “lĩnh vực xây lắp hỗ trợ lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản” nhằm giảm thiểu chi phí đầu tư và đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất.
"Mục tiêu của Công ty là trở thành một trong những công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, là đối tác uy tín, phát triển bền vững của các công ty xây dựng trong và nước ngoài"
Phương châm hoạt động:
Vì chúng tôi biết rằng mỗi công trình đều mang một giá trị cho xã hội và cho cuộc sống. Nên đội ngũ cán bộ nhân viên VIETCOMREAL không ngừng sáng tạo để tạo nên những giá trị mới và luôn luôn tâm niệm:
Với xã hội: Sáng tạo giá trị cuộc sống
Với công ty: Định hướng phát triển mang tầm thế giới
Với đối tác: Hợp tác - Phát triển - Bền vững
Với người sử dụng công trình: Cam kết - Uy tín - Chất lượng

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐỊA ỐC VIỆT VIETCOMREAL

Tòa Nhà Vietcomreal, 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 028.6290 60 60 - Sales: 028.3822.2685 - 028.6290 61 61

info@vietcomreal.com