THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN TĂNG NHIỆT GIAI ĐOẠN CUỐI NĂM 2016

Thị trường BĐS đang trở lại với sức nóng đáp ứng kịp thời nhu cầu nhà ở của người mua trong giai đoạn cuối năm 2016.

Trong giai đoạn 6 tháng cuối năm 2016, các nhà đầu tư uy tín đang tập trung đến các dự án căn hộ cao cấp nằm ngay vị trí đẹp gần trung tâm, thuận lợi trong điều kiện cơ sở hạ tầng và các điểm đầu mối giao thông công cộng. Tuy nhiên, các dự án căn hộ cao cấp có giá ở mức trên khả năng chi trả trung bình của người mua nhưng lại không có được những yếu tố thuận lợi về mặt vị trí, uy tín của chủ đầu tư thì sẽ khó khăn để có thể cạnh tranh được với những dự án khác.

Đối với phân khúc trung bình – khá có dấu hiệu tăng mạnh và diễn ra sôi động, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, sản phẩm đa dạng người mua nhà có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Đây là cơ hội lớn cho các đơn vị chủ đầu tư ra sức cạnh tranh, tạo ra những khác biệt trên các sản phẩm nhằm nâng cao giá trị và chất lượng của dự án. Đáng chú ý, những dự án có chủ đầu tư uy tín, nằm tại những vị trí tốt đều khá hút khách. Đồng thời, cuộc chiến giá cả trên thị trường trở nên khốc liệt với các phương thức cạnh tranh, chính sách ưu đãi cho khách hàng khi đầu tư hay chọn mua căn hộ cho mình. Đơn cử như dự án Viva Riverside, Quận 6 của chủ đầu tư Vietcomreal, mặc dù dự án này đến tận 2018 mới dự kiến bàn giao, nhưng hiện nay Viva Riverside đang nhận được sự thu hút và quan tâm của người mua nhà với quy mô lớn, quỹ đất đẹp, tiếp giáp 3 mặt tiền đường trải dài theo đại lộ Võ Văn Kiệt, phóng tầm nhìn về kênh tàu hủ, kênh đôi, kênh tẻ. Cùng phong cách thiết kế hiện đại, tiện nghi nhằm tối ưu hoá diện tích căn hộ.

Theo một chuyên gia bất động sản nhận định, thị trường hiện nay mặc dù nguồn cung khá dồi dào, nhưng việc khan hàng tại một số dự án tạo sự cạnh tranh khốc liệt giữa các đơn vị chủ đầu tư. Song việc sở hữu căn hộ có giá cả hợp lí vẫn chưa là điều dễ dàng đối tượng người mua nhà.    

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐỊA ỐC VIỆT VIETCOMREAL

Tòa Nhà Vietcomreal, 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 028.6290 60 60 - Sales: 028.3822.2685 - 028.6290 61 61

info@vietcomreal.com